lnwshop logo

บทความ

วิธีใช้งาน 2 หน้าจอ Split View Mac
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
วิธีใช้งาน 2 หน้าจอ Split View Mac สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาแนะนำ การใช้งาน คุณสมบัติแบ่งหน้าจอเป็น 2 หน้าจอ Split View ใช้งานได้ 2 แอพ ในเวลาเดียวกัน สะดวกรวดเร็วไม่เสียเวลาในการเปลี่ยนหน้าจอสลับกันไปมา ขั้นตอนการทำ1.เปิดหน้าต่าง 2 หน้าต่างบน Desktop หน้าจอเดียวกัน2.คลิก ค้างไว้ จนกว่าจะขึ้นแถบสีฟ้า แล้วปล่อย3.ใช้งานได้ 2 แอพในหน้าจ…
Review ลูกค้า JennyIPhone
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
Review ลูกค้า JennyIPhone By : Jenny iPhone www.jennyiphone.com
อัดหน้าจอ iPhone iOS11
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
อัดหน้าจอ iPhone iOS11 เสร็จเรียบร้อยค่ะ By : Jenny iPhone www.jennyiphone.com
วิธีทำ Bootable USB Flash Drive สำหรับติดตั้ง macOS Sierra แบบ Clean
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
วิธีทำ Bootable USB Flash Drive สำหรับติดตั้ง macOS Sierra แบบ Clean สำหรับการติดตั้งระบบปฏิบัติการ Mac สามารถใช้แฟลชไดร์ USB ที่มีความจุตั้งแต่ 16 GB ขึ้นไป วิธีนี้เป็นการติดตั้ง macOS Sierra แบบ Clean ไปดูวิธีทำกันเลยค่ะ 1.Download macOS Sierra จาก App Store จากนั้น Install macOS Sierra ลง Applications2.เสียบแฟลชไดร์ใน Mac แล้…
อัตราค่าส่งพัสดุไปรษณีย์ ปี 2560
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
อัตราค่าส่งพัสดุไปรษณีย์ ปี 25601.อัตราค่าส่งพัสดุ - EMS - พัสดุธรรมดา - พัสดุลงทะเบียน2.ระยะเวลาจัดส่งสินค้า "ส่งด่วนมั่นใจ ตรวจสอบได้ 24 ชม." รายละเอียด : บริการจัดส่งเอกสาร/สิ่งของด่วนภายในประเทศ สามารถฝากส่งได้สูงถึง 20 กิโลกรัมต่อชิ้นด้วยระบบการจัดส่งพิเศษที่ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ ทำให้สามารถส่งของได้ทันตามกำหนดเวลา ถึงม…
ปิดเสียงปุ่ม เพิ่ม-ลดเสียง ไม่ให้ดัง ป๊อกๆ macbook
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ปิดเสียงปุ่ม เพิ่ม-ลดเสียง ไม่ให้ดัง ป๊อกๆ macbook สวัสดีค่ะ วันนี้ Jenny มีทริปเล็กๆน้อยๆ มากบอก เคยเจอมั้ยคะ ปัญหาเวลาเราเปิด-ปิดเสียง ในขณะทีเราฟังเพลงหรืออะไรก็แล้วแต่ใน Macbook แล้วดัง ป๊อกๆ บางทีเราก็คงไม่อยากได้ยินหรืออาจจะรำคาญเสียงนั้นเสียด้วยซ้ำ ซึ่งจะบอกว่าตั้งค่าง่ายนิดเดียว ไปดูกันเลยคะ 1. เปิด System Preferences2.C…
โอน เช็ค จ่าย ผ่านแอพบนมือถือง่ายๆใน 8 ขั้นตอน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
โอน เช็ค จ่าย ผ่านแอพบนมือถือง่ายๆใน 8 ขั้นตอน เบื่อไหมที่ต้องรอคิวการทำธุรกรรมทางการเงินที่ธนาคารหรือตู้เอทีเอ็ม ซึ่งมีเวลาเปิดปิดให้เข้าใช้บริการและบางครั้งก็น่าหงุดหงิดที่ตู้เอทีเอ็มเสียวันที่จำเป็นต้องใช้พอดี วันนี้เราขอแนะนำบริการที่สะดวกและรวดเร็ว ใช้ได้ทุกที่ ตลอด24ชม. เพียงแค่เชื่อมต่อเน็ตและมีแอพของธนาคารที่ใช้บนมือถือ …
บันทึกหน้าจอวิดีโอด้วย QuickTime Player บน Mac
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
บันทึกหน้าจอวิดีโอด้วย QuickTime Player บน Mac การบันทึกวิดีโอบนหน้าจอ Mac ด้วย QuickTime Player บน Mac ง่ายมากๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน ไปชมกันเลยค่ะ ขั้นตอนการบันทึกวิดีโอหน้าจอ Mac ด้วย QuickTime Player เปิด QuickTime Player คลิก > New Screen Recording คลิก > ปุ่มสีแดง คลิก > แตะที่หน้าจอ ตั้งชื่อไฟล์ > Save VDO วิธีบั…
สมัคร Apple ID ง่ายๆ ในแบบ Jenny iPhone
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สมัคร Apple ID ง่ายๆ ในแบบ Jenny iPhone ปัจจุบันอินเตอร์เน็ตถือว่ามีความสำคัญมากกับผู้คนในยุคนี้ โดยเฉพาะสำหรับคนที่ใช้ iPhone จำเป็นต้องมี Apple ID ก่อนจึงจะสามารถโหลดแอพมาเล่นได้ แต่ก่อนจะมี Apple ID นั้นต้องมีเมลก่อนค่ะ ไปดูวิธีการสมัครเมลกันเลยค่ะ ขั้นตอนการสมัคร Gmail เพื่อใช้สมัคร Apple ID หลังจากที่เราได้ทำการสมัคร Gmail …
วิธีแก้ iCloud ง่ายๆ แบบไม่เสียตัง สำหรับ iPhone iPad
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
วิธีแก้ iCloud ง่ายๆ แบบไม่เสียตัง สำหรับ iPhone iPad สำหรับผู้ใช้งาน iPhone iPad หลายคนคงจะเจอปัญหาติดล็อค iCloud Activation Lock ของ Apple เป็นจำนวนมาก หลายท่านอาจจะลืม ใส่เมลไว้นานแล้ว อยู่ๆ วันนึงเผลอกด Restore หรือรีเซตเครื่อง ทำให้เกิดปัญหาตามมา วิธีที่จะนำเสนอแนะนำการปลดล็อคในวันนี้คือ ให้ทำการติดต่อไปยัง Apple Support แต…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 15 บทความ
เพิ่มเพื่อน

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม169,053 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด142,829 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

Line@ : @jennyiphone

สินค้าใหม่

2,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
18,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,190.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,190.00 บาท
  • สั่งซื้อ

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

  @jennyiphone  : @jennyiphone

  lk  : 090-375-1324

  kkk  : jennyiphone

  lk   : Suchada Shuemngam

  ll  : Jenny_IPhone 

 

 

 

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านJennyIPhone
ร้านJennyIPhone
/www.jennyiphone.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก